• Vi
  • En
(+84)24 71 066 886 info@TPRinvest.net 2 flr., No 34 Hoang Cau Moi str., Dong Da dist., Hanoi

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Toppro – TPR invest xin gửi tới Quý khách hàng, các cơ quan hữu quan, các cổ đông và cán bộ nhân viên Công ty lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất về sự hỗ trợ và hợp tác trong suốt các giai đoạn xây dựng và phát triển của Công ty.

Trong lĩnh vực hoạt động chính là đầu tư và kinh doanh bất động sản, sau 05 năm hình thành và phát triển, TPR invest đã không ngừng lớn mạnh và đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Với việc đã triển khai thành công, đưa vào đầu tư các dự án trọng điểm và với việc đang triển khai các dự án bất động sản cao cấp khác trên phạm vi cả nước, TPR invest đã khẳng định được vị thế  của mình trên thị trường bất động sản với tư cách là một nhà phát triển bất động sản có uy tín.

Trong hoạt động sản xuất kinh doanh, mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là đem lại lợi ích cao nhất cho quý khách hàng, các cổ đông và cán bộ nhân viên Công ty.

TPR invest cam kết

  • Đối với khách hàng, chúng tôi mong muốn hợp tác trên cơ sở cùng có lợi, cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.
  • Đối với cổ đông, chúng tôi duy trì sự phát triển của Công ty theo hướng bền vững, quản lý Công ty minh bạch và sử dụng nguồn vốn hiệu quả.
  • Đối với cán bộ nhân viên Công ty, chúng tôi tạo dựng một môi trường làm việc chuyện nghiệp với thu nhập ngày càng gia tăng, tạo điều kiện để người lao động có cơ hội đào tạo và phát triển đồng hành cùng công ty.

Với những thành công đã đạt được cùng với sự quan tâm hỗ trợ của Quý khách hàng, các cơ quan hữu quan, sự tin tưởng của quý vị cổ đông và những nỗ lực của Hội đồng Quản trị, Ban Giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên Công ty, chúng tôi tin tưởng TPR invest sẽ ngày càng phát triển, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam.

Một lần nữa xin gửi đến tất cả các Quý vị lời cảm ơn chân thành nhất!